Về Chúng Tôi
- Công Ty chúng tôi được thành lập 2001,
- Công Ty HỮU PHONG là nhà sản xuất về các sản phẩm bao bì trên giấy, Thiết kế quãng cáo và đặc biệt chuyên cung cấp các loại Ly, Nắp nhựa...  sử dụng một lần.
- Các sản phẩm tốt cần có thêm những phương tiện hiện đại để có thể nổi bật hơn, giới thiệu sản phẩm của Công Ty mình đến tay người tiêu dùng tốt hơn. Bao bì, túi giấy đâu chỉ là vật đựng sản phẩm mà còn là thời trang, là phương tiện hỗ trợ mạnh mẽ cho các sản phẩm của quý khách hàng trên con đường phát triển, thành đạt.
- Công Ty Hữu Phong là một công ty chuyên về quảng cáo, in ấn offset các sản phẩm từ giấy và sản xuất các mặt hàng nhựa PP. PET..... Chúng tôi trân trọng giới thiệu các sản phẩm của công ty chúng tôi: Thiết kế và in Offset các sản phẩm: Bao bì, Túi xách, Catalogue, Tờ gấp, Folder, Bao thư, Hangtag, Giấy tiêu đề, Danh thiếp, Nhãn hàng..v.v... Các sản phẩm nhựa sử dụng một lần là mặt hàng hiện nay được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Công Ty Hữu Phong chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm nhựa của công ty chúng tôi như :Ly, Nắp, Chén, Đĩa, Khay,... với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng, phong phú, đẹp và đặc biệt giá cả rất hợp lý. Sản phẩm của Công Ty chúng tôi được sản xuất với những dây chuyền tự động khép kín để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ chính xác cao, chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm một cách tuyệt đối.
- Công Ty Hữu Phong luôn cải tiến mẫu mã và đa dạng các sản phẩm để tự khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Do đó, sản phẩm của chúng tôi đã được các thương hiệu nổi tiếng trong nghành thực phẩm công nhận và sử dụng như: Kinh Đô, Sassaco, Tài Tài... Đội ngũ nhân viên Công Ty Hữu Phong là những người nhiệt tình, có năng lực, kinh nghiệm. Với đội ngũ này chúng tôi luôn nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ các ứng dụng kỹ thuật hiện đại để đảm bảo việc phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Uy tín thương hiệu và nhu cầu thị trường đã tạo niềm tin cho công ty.
- Vì vậy, Chất lượng cao, giá cả hợp lý và uy tín của chúng tôi trong kinh doanh là những điều mà chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ làm cho quý vị hài lòng và góp vào thành công của quý vị và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng tốt nhất, mang đến sự tiện dụng cho khách hàng và trở thành người bạn đồng hành của quý vị trong sự thành công...